Điện lạnh Quốc Huy xua tan cái nóng mùa hè

Mùa hè năm nay, hiện tượng El Nino kéo theo các đợt nắng nóng kéo dài đã khiến người dân thủ đô đổ xô đi mua các thiết bị điện lạnh cho gia đình tránh cái nóng gay gắt lên tới 39-40 độ.

Điều hòa Funiki của Điện lạnh Quốc Huy cũng chung tay xua tan cái nóng mùa hè giúp người dân tránh nóng vào những ngày nắng gay gắt, thời tiết khắc nghiệt”

Dạo quanh một vòng phố Nguyễn Lương Bằng “phố điện lạnh” với khá nhiều cửa hàng đại lý điện lạnh lớn không khí mua bán hàng điều hòa rất sôi động.

“Chúng tôi kinh doanh phân phối 3 dòng điều hòa nhưng Funiki của Điện lạnh Quốc Huy bán chạy nhất, ngày 300-400 bộ. Mỗi ngày nhập mấy xe hàng mà có hôm không đủ phải xuất thêm từ kho dự trữ.  Trực giao hàng có hơn 10 xe ôm, chục xe ba gác và đội xe tải để chuyển hàng cho khách. Điều hòa Funiki chiếm khoảng 60%-70% sản lượng bán ra của chúng tôi”, ông Thắng cho hay.

Tạm ngưng cuộc trò chuyện vì có khách gọi đến đặt hàng, ông Thắng điều phối hàng, chốt cho khách xong nói tiếp: So với sản phẩm cùng loại thì khách hàng phản ánh Funiki mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, độ lạnh sâu, tiết kiệm điện mà ít lỗi phải bảo hành.Còn nếu khách có nhu cầu bảo hành thì Funiki có chế độ hậu mãi hảo hành sản phẩm tốt, thời gian bảo hành đến 30 tháng, dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nên tôi chưa thấy khách hàng phàn nàn điều gì về Funiki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.806.486